Gỗ Đại Lợi vinh dự nhận bằng khen của thành phố Hải Phòng

21ff593368a890f6c9b9

 Năm 2019 tiếp tục ghi nhận sự đột phá về thu ngân sách tại TP. Hải Phòng với mức vượt gần 23.000 tỷ đồng so với dự toán Trung ương giao. Trong đó có sự đóng góp lớn các Doanh nghiệp lớn như Gỗ Đại Lợi , Nhà máy ô tô VinFast … với số thuế đóng đạt mức Nghìn tỷ đồng, chiếm phần lớn tổng thu ngân sách của TP Hải Phòng.

go-dai-loi (2)

Giám đốc Mr Lợi vinh dự nhận bằng khen của Thành Phố Hải Phòng

Ngày 11/1/2020 đánh dấu một cột mốc trong sự phát triển Công ty : Gỗ Đại Lợi Vinh dự là được thành phố Hải Phòng vinh danh là 1 trong 65 Doanh nghiệp có đóng góp lớn nhất cho ngân sách Thành phố năm 2019

– Thay mặt công ty Gỗ Đại Lợi xin gửi lời cảm ơn tới các cơ quan hữu quan, trong đó có Uỷ bán nhân dân thành phố Hải phòng, Cục hải quan tp Hải phòng, các chi cục hải quan khu vực và các đơn vị có liên quan đã hướng dẫn, tạo điều kiện cho công ty hoạt động kinh doanh thuận lợi trong thời gian qua.
 
  • go-dai-loi (3)
– Có được sự thành công như hôm nay là nhờ sự ủng hộ tuyệt đối của các đối tác, doanh nghiệp và các bạn hàng lâu năm luôn tin tưởng và đồng hành cùng Gỗ Đại Lợi, cũng như sự làm việc tận tụy, cống hiến hết mình vì công việc của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã tin yêu Gỗ Đại Lợi trong thời gian qua. Xin gửi lời cảm ơn chân thành và động viên tới toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty đã cố gắng hết mình hoàn thành xuất sắc công việc được giao.
 
– Chuẩn bị bước sang năm mới thay mặt công ty xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới tất cả mọi người. Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *